อาการท้องเเข็ง

ตอนนี่ท้องได้ 39+3 เเล้วค่ะมีอาการท้องเเข็ง ทุกๆ 5นาที เเล้วก็หาย มีปวดท้องนิดๆร่วมด้วย อีกนานไหมถึงจะคลอด

7 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ไปโรงพยาบาลคาะ เราท้อง38w พอดี มีอาการแค่ท้องแข็งอย่างเดียว มีปวดท้องนิดหน่อย ท้องแข็งถี่ สรุปได้แอดมิดค่ะ ปากมดลูกเปิด1-2เซ็นนอนรอปากมดลูกเปิดต่อน้องได้ออก38+3ค่ะ ผ่าตัดฉุกเฉินเพราะว่าปวดท้อง28ชม.แล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มค่ะ สู้ๆนะคะ

เราก็39+3เหมือนกันค่ะมีอาการท้องแข็งบ่อยๆมีปวดท้องนิดๆปวดแบบทนได้แต่ปวดทุกๆ5-10นาทีเลยค่ะปวดแบบนี้ตลอดทั้งวันทั้งคืนปวดแบบนี้มาได้2วันแล้วค่ะไม่ได้ไปโรงบาล

แนะนำสังเกตุมูกขาวข้นที่ปิดปากช่องคลอดไว้นะคะ ถ้าหลุดออกมาแล้วคาดการณ์ว่าไม่เกิน2วันค่ะ

บ้านนี้8วันยังไม่คลอด จนโดนยาเร่งคลอดค่ะเพราะเลยกำหนดคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่