ปวดขามากเลยเป็นตะคิวทุกวัน

ตอนนี่ท้องได้37สัปดาห์แล้วจ้า ขาเป็นตะคิวบ่อยมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ จะไปเข้าเข้าน้ำแต่หละครั้งทรมานมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้จนสามีสงสารทุกคืนเลย

บ้านนี้ปวดขาหนีบกับก้นกบมากคะแม่