ไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

ตอนนี่ท้อง7เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้น 1โลครึ่งเองค่ะแต่เดิมแม่บ้านนี้อ้วนยุแล้วค่ะก่อนท้อง87ตั้งแต่ตั้งท้องมาพึ่ง88ครึ่งค่ะกังวลใจนิดหนึ่งค่ะ

ไม่รู้ว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม
1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ที่ขึ้นไม่ได้บอกถึงน้ำหนักน้องจะเยอะหรือน้อยนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ

4y ago

อ่อ...ขอบคุณค่ะค่อยสบายใจขึ้นค่ะ