ถามเรื่องน้ำหนัก

ก่อนท้องน้ำหนักตัว87-88กก. แต่พอท้องได้7เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้นได้3.5โล ถือว่าปกติไหมแล้วลูกจะโตรึเปล่า เวลาไปหาหมอ หมอมักจะบอกว่าทำไมน้ำหนักคุณแม่เยอะยัง ไม่เข้าใจเห็นคนอื่นๆท้องน้ำหนักตัวเขาขึ้นเยอะกว่าเราอีกยังไม่ว่าไงเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะ