รู้สึกกังวลมากค่ะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้น7โลน้องจะตัวเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักเราขึ้น 6 โล น้องแข็งแรง สมบูรณ์​ดี ตอนซาวน์หมอจะบอกน้ำหนักทารกในครรภ์​ ถ้าไม่ถึงเกณฑ์หมอจะบอกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰