ฝากครรภ์ช่วงไหน

ตอนนีท้องได้ 7วีค 4 วันแล้ว ยังไม่ไปฝากครรภ์เลย เพียงแค่ไปตรวจตอน6วีคหมอบอกมีหัวใจกับถุงไข่แดงแล้ว แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์กันช่วงไหนคะ แล้วตอนไหนถึงจะได้สมุดชมพูคะ

2 ตอบกลับ

ตอนไหนก็ได้ค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้กินยาบำรุงเร็วค่ะ

ไปฝากเลยคะแม่​ สมุดก็จะได้พร้อมตอนไปฝากเสร็จค่ะ​