ขออนุญาติถามแม่ๆนะค่ะ

ตอนนิอายุครรภ์ได้31 W เสี่ยงครรภ์เป็นพิษหมอบอกน้ำหนักน้องแค่1200กรัมถ้าผ่าคลอดแร้วเสี่ยงมากต้องรอ34w ก่อนถึงจะมีโอกาสรอดอยากทราบว่าเราควรทานอะไรได้บ้างค่ะให้ลูกมีน้ำหนักขึ้นจะได้ไม่อันตรายตอนผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

นม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้มค่ะ เพิ่มน้ำหนักได้ดีพยายามกินอะไรที่มีโปรตีนค่ะ

5y ago

ขอบคุนแม่มากนะค่ะ🙏🙏