น้ำหนักตกเกณฑ์

มีใคร 31วีค น้องน้ำหนัก1200กรัมมั้ยคะ ควรบำรุงอะไรดีคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินปิ้งตับ​ ต้มเลือดหมู​ เนื้อสัตว์​จ้า​ น้ำหนัก​เกินเกณฑ์​เลยค่ะ☺️🥰

ทานน้ำเต้าหู้วันละ2ขวด+ไข่ต้ม2ฟอง/วันค่ะ สูตรนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นภายใน1อาทิตย์

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ผสมกับนม+ไข่ค่ะ น้ำหนักน้องจะขึ้นเร็วมาก 33สัปดาห์ 2621กรัม

บ้านนี้31week6dayน้ำหนัก15000ตามเกณฑ์มั้ยคะ กังวลมากเลยคะ กลัวน้องออกมา ไม่ครบกิโล🥺

กินไข่ต้มทุกเช้าวันละ2ลูกจร้าบ้านนี้32+1น้ำหนักน้องได้2507กรัมจร้า

เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะ

ไข่ / นมไฮโปรตีน ได้ค่ะ

เน้นพวกโปรตีนค่ะแม่

31สัปดาห์ นน. 1718 กรัม

2mo ago

นมตราหมี ไข่ คะ

นม จมูกข้าว ค่ะ