ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง ได้6w กลัวท้องลม

ตอนนั้นไปอัตราซาวตอน 5 w แต่ไม่เห็นน้อง ทีนี้คุณหมอจะนัด อัตราซาวใหม่ตอนครบ 7 w อยากทราบว่าคุณแม่ๆเห็นน้องตอนกี่ สัปดาห์ ค่ะ

13 ตอบกลับ

พึ่งไปหาหมอซาวมาวันนี้ค่ะ อายุครรภ์ 7 week เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกปกติเพราะรอบประจำเดือน 36 วัน ไข่อาจตกช้า ถ้าประจำเดือนรอบ 28 วันอาจเห็นตัวอ่อนค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า ในระหว่างนี้ถ้าไม่มีเลือดออกก็ทำใจให้สบายค่ะ

6y ago

เจอยังค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกก็เคยแท้งท้องลมค่ะ แต่ตอนนี้ท้องที่สองได้6เดือนกว่าแล้ว ไม่มีปัญหา ช่วงที่ซาวด์ครั้งแรกก็ตอน4wจะเห็นแค่ถุง พอ9wก็เห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว (บางคนเร็วสุดเห็นลูกตอน6wค่ะ)

6y ago

บ้านนี้ได้5wมองเห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

ซาวตอน6 วีคเหมือนกันคะ มีแต่ถุงน้ำคล่ำ พออีก 1 เดือนไปซาวอีกได้ 2 เซน มีตัวเด็ก ลุ้นเกือบใจจะวาย พอไปซาวอีก 7 เซนแล้วคะตอนนี้ 3 เดือนครึ่ง สู้ๆนะคะ พยายามอย่าเครียดนะคะ

6y ago

เจอยังค่ะ

บ้านนี้ 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอก้อว่าเสี่ยงท้องลม ตอนนี้ 8w เจอน้องแล้วค่ะ ปลอดภัยแข็งแรงดีค่ะ ✌️✌️น่ะค่ะอย่าคิดมาก

ของเราจะ2เดือนแล้วยังเห็นแค่ถุงค่ะ ที่เคลียดคือภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออก6วันแล้ว ออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ

หมอนัดเราตอน 7w ซาวดูเจอน้องค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นด้วย หมอก็ฝากครรภ์

ซาวด์ตอน6w เจอแต่ถุงค่ะ หมอนัดอีกที่ 29นี้ ตื่นเต้นมากค่ะ

6y ago

ของเราหมอนัด28นี้ ทั้งตื่นเต้นและเครียดเรยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์​ให้ตอน10weekค่ะ เห็นตัวน้องด้วยค่ะ

1เดือนเห็นแต่มดลูกค่ะ แต่2เดือนเป็นตัวเลย ค่ะ

เจอน้องแล้วยังคะ

6y ago

หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ