เจ็บช้องคลอด

ตอนนนี้ท้อง 32วีค เจ็บตรงช่องคลอด เจ็บตรงจิ๊มิ๊ แปล๊บไ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ท้องไตรมาสสุดท้ายจะเริ่มๆ มีอาหารแบบที่แม่ว่ามา แต่ยังไม่ใช้อาการใกล้คลอดค่ะ ที่เจ็บเพราะน้องกลับหัวลงต่ำรอคลอดแล้วค่ะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ

อาการเตรียมคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ