ปวดทั้งตัว

ตอนนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์จะ7เดือนแล้วทำไมปวดท้องปวดจี๊ดล่ะหายปวดกระดูกตามเนื้อตัวล้าไปหมดคัยรู้ช่วยแนะนำทีนะค่ะควรทำยังไง

1 ตอบกลับ

ออออ ปกติค่ะ น้องตัวโตแล้วมดลูกเลยไปเบียดค่ะ😄หรือบางทีคุณแม่อาจจะขาดวิตามินบีกับแคลเซียมหน่อยๆ