ท้องเล็กรึเปล่า

ตอนนนี้ 37+2 week.ค่ะคุณแม่ ท้องเล็กไปไหมคะ ใครเจ็บตรงหัวหน่าวบ้างคะ

ท้องเล็กรึเปล่า
13 ตอบกลับ

ท้องไม่เล็กนะคะ แต่เจ็บหัวหน่าวมากเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะเด็กเริ่มกลับหัวเตรียมพร้อมคลอดละคะ😊

ส่วนตัวน่ะว่าไม่เล็กน่ะปกติเราเคยเจอแม่ท้องคนอื่น9เดือนเล็กกว่านี้อีก

37+2เหมือนกันค่ะ มีปวดบ้างบางครั้ง อยากให้แตกแล้ว ร้อนอึดอัดมาก

ท้องเล็กไม่สำคัญเท่าน้องในท้องเเข็งเเรงปลอดภัยค่ะ

เราก็ท้องเล็ก แต่คลอดลูก3,500กรัม

กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

ของเราก็ประมาณนี้จ้า

36+2เจบแบบเมื่อยๆ

ไม่เล็กนะคะ

ไม่เล็กจ้า