38+3น้องยังไม่กลับหัวเลยอันตรายมั้ย?

ตอนนนี้38+3น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะหมอนัดอีกที7 ม.ค ถ้ายังไม่กลับหัวหมอจะนัดผ่าแล้ว เปนกังวลจังเลยค่ะ ไม่กลับหัวจะอันตรายมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ แต่จะคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าค่ะ