ขอววิธีจัดการความง่วง อ่อนเพลีย ค่ะ

ตอนนนี้ 7 w แล้วค่ะ เราเพลียมาก เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมด มาทำงานนี้เหมือนไม่ได้นอนมาเลยค่ะ ทั้งที่ก็นอนเต็มที่เลย กลัวจะกระทบงานน่ะค่ะ บรรดาแม่ๆมีวิธีจัดการอย่างไรบ้างคะ

3 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นค่ะ บ้านนี้7วีคเหมือนกัน ทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย ทั้งอาเจียน เหม็นอาหารทุกอย่าง กินได้แคนตาลูปพอรู้สึกดีขึ้นหน่อย ทรมานแต่ต้องทน สู้ๆไปด้วยกันค่ะ✌🏻✌🏻

6y ago

ของเรายังโชคดีที่ไม่เหม็น ไม่อาเจียน แค่ง่วง เพลีย เวียนหัวนิดๆ สภาพเหมือนคนอดนอนน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

เรางีบตอนเที่ยงคะ 30-45 นาที ถ้าวันไหนงานน้อยเราก็งีบคาโต๊ะเลยคะ (เจ้านายเราเข้าใจเค้าเลยไม่ว่า)