ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 5 วัน ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนหลักค่ะ จะรอฉีดที่อนามัยวันที่ 10 ก.พ. ในระหว่างนี้ สามารถพาน้องไปฉีดวัคซีนเสริม เช่น โรต้า ที่คลินิคก่อนได้ไหมคะ หรือว่าต้องรอฉีดวัคซีนหลักก่อน แล้วค่อยฉีดวัคซีนเสริมตามหลังคะ

6 ตอบกลับ

ไปฉีดที่คลีนิกที่เดียวเลยก็ได้ค่ะแม่เข็มเดียวรวมหกโรค