เดือน ก.พ

ขอดูเด็กเกิดเดือน ก.พ หน่อยจ้า พัฒนาการไปถึงไหนกันแล้วบ้าง😊

เดือน ก.พ
17 ตอบกลับ

27 กุมพา -ยังคว่ำเองไม่ได้แต่ตอนจับคว่ำก็พยายามดันไหล่ดันคอให้ตั้งตรง -รับรู้ถึงน้ำเสียงและท่าทาง เวลาพูดด้วย -เล่น กิน นอนเป็นเวลามากขึ้น -มีการเลียนเสียงทำเสียงเล็กเสียงน้อย

5กพ จ้า หนัก 5 โลกว่าเองค่ะ พึ่งรู้ว่าแพ้นมวัวตอน3เดือนจ้า น้ำหนักเลยไม่ค่อยขึ้น แต่พัฒนาการไวมาก แข็งแรงมากค่ะ

4y ago

ของเราเกิด4ก.พ 63 6โลเองคะ นมแม่ล้วน พัฒนาดี ทุกอย่าง

28ก.พ62คับเดินวิ่งพูดรู้เรื่องทุกอย่างแล้วคับดื้อมากด้วยกวนตีนด้วยมึนด้วย555

10ก.พ63 ชื่อน้องใบหม่อนคะ😂 แต่หน้าเหมื่อนเด็กผู้ชายมากเลยจ้าา

4y ago

ปกติอย่าคิดมากจ้า

8กพ63ค่า รีบหนักมากค่า น้ำหนัก6โล

4y ago

นางรีบค่ะ5555555 แต่เราเสริมพัฒนาการน้องเยอะนะค่ะ หลายๆอย่างเลย

โบว์ของน้อนน่ารักมากสาวน้อยย🥰

หลานสาวเกิด12. กุมพา จร้า.

4y ago

ตันเลย555

โบว์ใหญ่มากลูก🥰

โบว์ใหญ่มากเเม่😂💕

โอ๋ โบว์สวยมากแม่555