ไม่ออกกำลังกาย

ตอนท้องไม่ชอบออกกำลังกาย เดินไปไหน ส่วนมากจะนอนหรือนั่งอย่างเดียว เขาบอกว่าจะคลอดยากอันนี้จริงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ17w #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรออกกำลังกายบ้างค่ะ ก็คงเหมือนกับที่หากวางมือไว้เฉยๆ ไม่เคยใช้งาน ก็จะทำอะไรไม่คล่องอ่ะค่ะ