เจลว่านหาง

ตอนท้องใช้อันนี้ทุกวันเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

เจลว่านหาง
7 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่เริ่มท้องอ่อนๆจนถึงหลังคลอดปัจจุบันนี้ยังใช้อยู่เลยค่ะ ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นอิ่มน้ำดีค่ะ ไม่อันตรายไม่มีผลเสียต่อคุณแม่ท้องค่ะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ก่อนท้อง.. ไม่เป็นไรเลยค่ะ นอกจากผิวแม่จะแพ้เองค่ะ

ไม่คะ ตัวนี้ปลอดภัย ใช้เหมือนกันคะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ เราก้อใช้

ใช้เหมือนกันคะ❤

ไม่ค่ะ เราก็ใช้

ไม่เปนค่ะ