ตั้งครรภ์​

ตอนท้องใครรู้สึกเหนื่อยเพลียตอนเลิกงาน​ ตัวออกร้อน​ เหมือนไม่สบายบ้างค่ะ​ เป็นเวลาตอนเย็น​ทุกวัน​ เกิดจากอะไรมีใครรู้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ช่วง 1-2เดือนแรก เป็นค่ะ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัวเองว่าท้องด้วยซ้ำ ไป รพ. หมอก็ตรวจหาสาเหตุ แต่ไม่เจออะไร คิดแค่ว่าพักผ่อนน้อย หมอเลยเติมน้ำเกลือให้ค่ะ

เป็นบ้างคะ คงอาการปกติร่างกายมีการเปลื่ยนแปลง ขนาดหยุดทำงานแล้วตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ. ทำอะไรต้องช้าๆคะ ไม่ตากแดดนาน เดินนานคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คือ เพลียมาก เหมือนจะไม่สบาย กินแล้วนอนหลับเกือบทุกวัน คือมันเป็นเรื่องปกติใช่ไหมค่ะ มีแอบกังวล

เป็นเหมือนกันค่ะ เพลียสุดๆ อยากนอนมาก คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ ร่างกายเรากำลังปรับสภาพเพื่อลูกในครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตอนเลิกงานจะไปซื้อกับข้าวก่อนกลับบ้านนี้ไม่มีแรงไม่อยากเดินเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพลียจนบางทีแทบไม่มีแรงทำอะไรเลยค่ะ

1-2 เดือนแรกเป็นค่ะ พอเข้าช่วง 3 เดือนก็ไม่มีอาการแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยล้า อยากนอนนิ่งๆ เลย

เราจะ5เดือนแล้วเป็นแบบนี้บ่อยมาก ไม่ชอบเลย

เป็นตอนช่วงเดือนแรกๆค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน