มีเพศสัมพันธ์

ตอนท้องใครมีเพศสัมพันธ์กับแฟนบ้างคะ แล้วมีได้ตอนอายุครรภ์กี่เดือน ถ้ามีแล้วจะทำให้เกิดรกเกาะต่ำไหมคะ??? #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำไม่ได้เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ตอนตั้งครรภ์นะคะ ถ้าจะมีแนะนำว่าเป็นช่วงไตรมาส 2 จะปลอดภัยที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากจ้าๆ พอดีเพื่อนที่รู้จักกันเปนรกเกาะต่ำหลังจากไปตรวจ เรยกังวนว่าเก่วกันไหม#เราท้อง5เดือนละค่า