ท้อง2แล้วทำไหมถึงแพ้ท้องขนาดก่อไม่รู้

ตอนท้องแรกไม่แพ้อะรัยเลยปกติทุกอย่างท้องนี้แพ้อย่างหนักกินอะรัยก่อไม่ได้จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันคะท้องแรกไม่แพ้หน้าใสมาก ท้องสองแพ้อ่อนแอเหนื่อยง่าย สิวตรึม