ท้อง2แล้วทำไหมถึงแพ้ท้องขนาดก่อไม่รู้

ตอนท้องแรกไม่แพ้อะรัยเลยปกติทุกอย่างท้องนี้แพ้อย่างหนักกินอะรัยก่อไม่ได้จะอ้วกอย่างเดียวเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่แปลกเลยค่ะแม่ การแพ้ท้องต่างกันเกิดจากการตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์ของคุณแม่แต่ละคนที่ต่างกัน หรือแม้กระทั่ง คุณแม่คนเดียวกันแต่ท้องแต่ละครั้งร่างกายก็ตอบสนองต่อฮอร์โมนต่างกัน ไม่เกี่ยวกับเพศของลูกใดๆทั้งสิ้นจ้า ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริง คุณแม่เราค่ะ ท้อง3ท้อง อาการแพ้ท้องต่างกันโดยสิ้นเชิง ท้องแรกแพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลย ท้องที่สองไม่แพ้ไม่รู้สึกอะไรผิดปกติทั้งสิ้น ท้องที่สามแพ้แต่ไม่มากเท่าท้องแรก คุณหมอก็บอกว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาค่ะ ปล; ถึงอาการจะต่างกัน แต่คุณแม่เราได้ลูกสาวเหมือนกันหมดทั้งสามท้องจ้า

ท้องแต่ละท้องไม่จำเป็นต้องมีอาการเหมือนกันค่ะคุณแม่ ยังไงดูแลตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

เหมือนกันคะ ท้องสองแพ้หนักมาก คนแรกลูกสาว ท้องสองก็ลูกสาว อาการไม่เหมือนกันเลยจร้า

เหมือนกันคะท้องแรกไม่แพ้หน้าใสมาก ท้องสองแพ้อ่อนแอเหนื่อยง่าย สิวตรึม