แม่ๆจ๋า...

ตอนท้องแรกคลอดเจ้าตัวเล็กตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ?

แม่ๆจ๋า...
97 ตอบกลับ

38+ ความดันสูงผ่าคลอดแบบด่วนๆและครรภ์เป็นพิษด้วย แต่ออกมาแข็งแรงปกติทุกอย่าง

ท้องแรก33วีค3วันค่ะ บ้านนี้น้ำคล่ำรั่ว คลอดก่อนกำหนด น้องน้ำหนัก1,600 ค่ะ☺️☺️☺️

38+2ค่ะ เจอคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้คลอดเร็วขึ้น เพราะน้ำคร่ำแม่น้อยค่ะ

40+1ปากมดลูกเปิดแค่1.5เซนโดนทั้งกระตุ้นทั้งยาเร่งนอนรอ7ชั่วโมงเปิด9เซน

38+คะปวดตั้งเเต่6โมงเช้าคลอดตอนตี3คะเจาะน้ำคล้ำปวดท้องมากๆ

37+3 ค่ะ ผ่าฉุกเฉิน ปวดท้อง 10 ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดและบวม

ท้องแรกคลอดตอน41+3วีคค่ะ ท้องที่2รอลุ้นมกราคมปีหน้า😚

คนแรก39+4 คลอดเอง ลูกน้ำหนัก3350 คนสอง 40 คลอดเอง ลูกหนัก 3390

บ้านนี้คลอดตอน38+4ค่า น้ำหนักแรกเกิดของน้อง3085 กรัมค่ะ

37+6ค่ะแม่ความดันสูงตัวบวมปวดหัวเลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ