แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ตอนท้องแรก​ปวดฉี่ไม่บ่อยเหมือนท้องนี้เลยค่ะ​ ท้อง2นี่แบบว่าไปเข้ามาแล้วมั่นใจว่าฉี่สุดแล้วแต่พอเข้าห้องนอนมา​ไม่ถึง​ 5 นาที​ ก็ปวดอีกไปฉี่ก็ออกเยอะ​ บางทีก็แอบคิดว่า​ทำไมปวดถี่ขนาดนี้​ พึ่งจะ​ 15w เอง​ ท้องใหญ่จะถี่ขนาดไหน​ 😂

1 ตอบกลับ

ใช่ๆ ค่ะแม่ มีความรู้สึกแบบนี้เหมือนกันตอนท้อง 2 ดีแต่ว่าคลอดไว 😁😁

4y ago

ดีจังเลยค่ะ​ 😂