ตอนท้องฝันว่าอะไร

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างค้ะ ก่อนจะได้ลูกชาย

68 ตอบกลับ

ฝันว่าเก็บพระเครื่องได้กับเหรียญโบราณ ซาว์ได้ลูกชายค่ะ 👶

ฝันว่าเก็บได้เหรียญพระ ฝันเห็นเหรียญพระบ่อยมากก่อนท้อง

ฝันว่าได้อุ้มลูกชายค่ะ. แต่บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศน้องเลย

แม่ฝันว่ามีคนแก่ๆเอาแหวนกับกำไลเท้ามาให้ค่ะ ได้ลูกชาย

ฝันว่าปลูกต้นกุหลาบออกดอกสวยมากหลากหลายสีสันค่ะ

ฝันว่าได้กำไลทองค่ะ กลัวหายเลยเก็บใส่กระเป๋าไว้ค่ะ

ฝันว่าเอาสร้อยทองมาสวมเอว ได้31วีคแล้วจ้าน้องผู้ชาย

อุ้มพระแก้วมรกตค่ะ/ได้แหวนมั่ง/เหนมังกรมั่ง🤣🤣

ฝันเห็นโขลงช้างเผือกจ้า ได้ลูกชาย ตอนนี้31w1d

ก่อนตรวจเจอว่าท้องฝันเห็นช้างค่ะ ได้ลูกชาย