ตอนท้องฝันว่าอะไร

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างค้ะ ก่อนจะได้ลูกชาย

68 ตอบกลับ

ฝันเห็นแต่เด็กผช มาให้เดินจูงบ้างอุ้มบ้าง

ฝันว่าสามีเอาแหวนมาให้ คนแรกผู้ชายจร้า

ฝันว่าได้รับพระองค์เล็กๆ จากพระสงฆ์ค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กไม่นานก้ท้องเลยจ้าาา

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนกับกำไลได้ลูกสาว

ฝันว่าได้ขี่ช้าง หลายคืนติดๆ กันเลยค่ะ

4y ago

คล้ายๆเราเลยค่ะ เราฝันว่าคลอดลูกเป็นพระพิฆเนศเบบี้ค่ะ ละก็มีปิกาจู้ เป็นเด็ก ผช

ฝันว่าอุ้มเด็กผู้ชาย ให้กินนมด้วยค่ะ

ฝันเห็นพระ แล้วก้มีคนเอาแหวนมาไห้คะ

ฝันว่าเด็กผู้ชายมาขอกินนมจากเต้า

สามีฝันว่ามีกุมารมาของอยู่ด้วย