ตอนท้องฝันว่าอะไร

ตอนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างค้ะ ก่อนจะได้ลูกชาย

68 ตอบกลับ

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองกับสร้อยทองแล้วก็มีช้างเผือกมาเหยียบที่ตัวแต่ไม่ได้เหยียบแบบทำให้เราทรมาน

ท้องแรกฝันว่าได้ทองสร้อยข้อมือได้ลูกชายท้องนี้ฝันว่าได้ทองแตาเอาไปขายเก็บต่างหูไว้ได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าจะเอาทองไปเปลี่ยนไม่ชอบลาย55 ส่วนมากพี่สาวแท้ๆฝันมากกว่า เห็นพญานาคบ้าง เด็กบ้าง

ฝันว่าจ้องสร้อยทองลายสวยมาก ทั้งๆที่คอตัวเองก็มีอยู่แต่อยากได้เส้นนั่นมากๆ

ฝันว่าคลอดลูก ส่วนสามีฝันว่าได้อุ้มลูกในคืนเดียวกัน มหัศจรรย์จริงๆค่ะ😊

ฝันว่ามีคนเอาตุ้มหูเพชรเส้นยาวมาให้ นึกว่าได้ลูกสาว ปรากฏว่าได้ผู้ชายสะงั้น

ฝันว่ามีผู้ชายแก่ๆอุ้มเด็กมาให้2คน หญิงกับชาย เรารับเด็กผู้ชายมา ก็ท้องเลย😂

จี้สร้อยทองพระเครื่องค่ะได้ลูกชายเลยเรากับแฟนฝันเหมือนกันเลยค่ะ

ฝันว่าเก็บผลเสาวรสกับแตงกวาค่ะ เดือนถัดมาก็ท้องเลย ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่ามีเด็กผู้ชายมาวิ่งเล่นในบ้านค่ะ อารมณ์เหมือนกุมารซนๆ5555