แม่บ้านไหนทานโปรตีน แอมเวย์บ้างค่ะ

ตอนท้องแม่ๆบ้านไหน กินโปรตีนแอมเวย์บ้างไหมค่ะ แล้วกินแล้วดีไหมค่ะ พอดีสามีซื้อมาให้กินค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอยู่จ้ากินก่อนท้อง จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังกินค่ะ แม่สามีบังคับให้กิน เขาว่าดีนะค่ะ เขาเป็นคนไม่กินข้าว แต่ได้กินโปรตีนเพราะโดนบังคับ สรุปคือน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ ขนานไม่ค่อยได้กินข้าว และยาบำรุ่งก็ไม่ค่อยกินเพราะกินไม่ได้ อ้วก

2y ago

จ้าขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ