บางทีกะสงสัย

ตอนท้องแม่ๆขี้น้อยใจบ้างมั้ยคะ พ่อบอกรักแม่..หอมแก้มแม่..แต่ท้องพ่อไม่เคยอยากจะลูบท้องหรือฟังเสียงลูก บางทีกะน้อยใจรักแม่ทำไมไม่สนใจลูกบ้าง..หรือแม่คิดมากไป

บางทีกะสงสัยGIF
18 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆก็เป็นนะคะ ถามเขาตรงๆ ทำไมไม่จับ เขาบอกไม่กล้าจับ กลัวจะเป็นอะไร 😂 แต่พอเราพาจับ เขาก็เริ่มจับเริ่มหอมปกติค่ะ ทุกวันนี้ต้องบอกให้พัก อิแม่รำคาญ 🤣🤣