ทอนซิลอักเสบ

ตอนท้องแม่บ้านไหน เป็นทอนซิลอักเสบบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้18 สัปดาห์. เป็นทอลซิลอักเสบ ข้างซ้าย ปวดร้าวไปที่หู ไปหาหมอเมื่อมีอาการได้2วัน หมอบอกมีหนอง หมอฉีดยาให้1เข็มแล้วก้อให้ยามากิน เป็น 5 วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆท่านไหนพอมีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ ทรมานมาก นอนไม่หลับ กินอะไรไม่ได้เลย เจ็บคอมาก

1 ตอบกลับ

กินน้ำอุ่นบ่อยๆ หลีกเลี่ยง ของทอดๆมันๆ รสจัด พักผ่อนให้เพียงพอ