ทอนซิลอักเสบ

มีเเม่บ้านใหนเคยเป็นทอนซิลอักเสบบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนเเล้ว เป็นทอนซิลอักเสบกลืน น้ำลายก็เจ็บคอแล้ว อย่างอี่นไม่ต้องพูดถึง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นงดของเผ็ด ของมัน ของทอด ปลาร้า ส้มตำ อาหารทะเล ร้านขายยาเคยบอกมาคะ

กินยาแก้อักเสบamoxicillin ได้ค่ะ แจ้งเภสัชกรว่าตั้งครรภ์เค้าจะจัดยาได้ถูก