น้ำคาวปลาหมดแล้วกินยาสมุนไพรรากสามสิบ หมอเส็ง ได้ยังคะ

ตอนท้องเราสิวขึ้นเยอะมาก พอคลอดน้องแล้วสิวขึ้นหนักกว่าเดิม ตอนนี้น้ำคาวปลาหมดแล้วอยากกินยาสมุนไพรบำรุง กินได้หรือยังคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ให้กินค่ะแม่ ส่งผลกระทบอย่างอื่น น้ำนมก็มีผลค่ะ เสี่ยงตกเลือดอีกค่ะ