38w+5d เจ้บท้องมีมูก ควรไปรพ.ได้ยัง

เจ็บท้องตั้งแต่ตีห้า จนตอนนี้สามทุ่มก็ยังเจ้บอยู่แต่นานๆเจ็บที ยังใหวอยู่ ช่วงเย็นมีมูกสีนี้ออกมา ควรไปรพ.ได้ยังคะ#ใครมีประสบการณ์

38w+5d เจ้บท้องมีมูก ควรไปรพ.ได้ยัง
2 ตอบกลับ

ไปร.พ.เลยค่ะแม่

ไปเลยก็ได้ค่ะ