น้ำนมมาตอนไหนกันบ้าง

ตอนท้องเราจะสังเกตุได้อย่างไรว่าเรามีน้ำนม เห็นบ้านอื่นบอกตั้งครรภ์ 4 เดือนบ้างหละ 5 เดือนบ้างก็ไหล ส่วนเราไม่มีปฎิกิริยาใดๆเรย

1 ตอบกลับ

มันไม่ได้มาเร็วเหมือนกันทุกคนจ้าแม่ และการมีน้ำนมมาก่อนน้องคลอดไม่ได้เป็นผลดีเสมอไปนะคะ เพราะมันทำให้มดลูกบีบตัว น้องอาจคลอดก่อนกำหนดได้จ้า ค่อยไปกระตุ้นหลังคลอดหรือใกล้คลอดก็ได้ค่ะ