อาการท้อง1เดือน

ตอนท้องเดือนแรกๆแม่ๆรู้สึกหรือมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอด ท้องผูก เจ็บหน้าอก ประจำเดือนยังไม่มา6วันแล้วยังตรวจไม่ขึ้นเลยค่ะ หรือต้องรออีกนานแค่ไหนตรวจถึงจะขึ้นค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าท้อง ขาดกี่วันก็ตรวจเจอคะ บ้านนี่ตรวจก่อน ปจดจะมาตั้ง1อาทิตย์เเหน่ะ ขึ้น2ขีดจางมากๆ ตอนนี่36weekเเล้ว เเต่ก่อนเคยขาด2เดือน อาการเหมือนคนท้อง ทุกอย่างเเต่ไม่ท้องคะ เป็นเพราะฮอร์โมนคะ

4y ago

ตอนแรกที่ตั้งคำถามไป ตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะตรวจทุกอาทิตยังไงก็ขีดเดียว มาขึ้นสองขีดก็ตอนปจด.ขาดได้เกือบเดือนแล้วค่ะจนตอนนี้ได้30วีคแล้ว

อาการเหมือนกันเลยค่ะตรวจก็ไม่ขึ้น

4y ago

ใช่ค่ะตอนแรกตรวจยังไงก็ไม่ขึ้นมาขึ้นสองขีดก็ตอนปจด.ขาดเกือบเดือนแล้วค่ะ. ตอนนี้ได้30วีคแล้วจ้า

ไม่มั่นใจไปตรวจเลือดเลยค่ะ

ตรวจเลือดที่ รพ.เลยค่ะ ชัวร์ๆ

4y ago

ตอนนี้ได้30วีคแล้วจ้าแม่ ขอบคุณจ้า

เปนอาการนี้เหมือนกันค่ะ

4y ago

ท้องไหมค่ะแม่ บ้านนี้ได้30วีคแล้วค่ะ