อาการท้อง

แม่ๆ6สัปดาห์มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องบ้านนี้ไม่แพ้ค่ะแม่ มีแค่ปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมา มีท้องอืดท้องตึงบ้าง หิวบ่อย กินข้าวไม่ค่อยอร่อย เจ็บเต้านม อาการแล้วแต่คนค่ะแม่

บ้านนี้มาหมด​ 6วีค​ หิวตลอดค่ะ​ เปรี้ยวๆเผ็ดๆ​ ปวดท้องน้อยหน่วงๆ​คัดตึงเต้านม​ ปวดหลัง​ พะอืดพะอม​ เวียนหัว​ นอนทั้งวัน​ค่ะ​ 55555

อาการแพ้ท้องบ้านนี้ไม่แพ้คะ กินได้บ้าง คัดเต้านม ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย ปวดหลังคะ

เราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้24สัปดาห์ มีแค่ท้องโตขึ้นนิดหน่อยย

เบื่ออาหารค่ะ คลื่นไส้ตลอดเวลา เวียนหัวด้วยค่ะ

เบื่ออาหาร เวียนหัว เบื่อขี้หน้าสามี

หิวบ่อย คลื่นไส้ช่วงเช้าและเย้นจ้า

แพ้ท้องค่ะเห็นอะไรเหม็นไปหมด

เพลียมากจ้าทั้งที่นอนเฉยๆๆ

ง่วงนอนสุดๆเพลียมากค่ะ