มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม

ตอนท้องหน้าคือแพ้ ลอก ผิวหน้าแห้งหนักมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20wแล้วไม่เคยเเพ้ท้องเรยคะ เเต่ผิวแห้งและคล่ำลง มาลองใช้ เบบี๋ออยล์ทากลังอาบน้ำเีขึ้นเยอะเลยคะ ทาทั้งตัวทั้งหน้าหน้านุ่มท้องไม่เเตกด้วย

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองใช้ตามดูนะคะ บ้านนี้ก็20wเหมือนกันเลยคะ