ตอนนี้ท้องได้ 33+1 แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่เป็นไม่นานค่ะ แล้วเวลาพลิกตัวหรือลุกนั่งลุกเดินเจ็บจิมิมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหม

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดทรมานมาก ปวดหัวหน่าว นอนกลางคืนก็ไม่ค่อยหลับต้องนั่งทำงานทั้งวัน กลับมาถึงจะได้เอนหลัง

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ34+4ไม่อยากลุกทำรัยเลยค่ะลุกทีน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

เป็นค่ะ 36+3 เวลาเดิน,ลุก,นอน,นั่ง ก็เจ็บก็ปวดไปหมดเลย น้ำตาแทบเล็ด

ปกติคะท้องปั่นแข็งแต่ถ้าปั้นบ่อยควรพักคะสู้ๆจ้า

2y ago

จ้าาา

เป็นค่ะ เดินทีร้าวไปหมด เจ็บจนน้ำตาไหล

2y ago

บ้านนี้ก้เป็นค่ะคุณแม่ เวลานั่งกับเวลาจะเดินรู้สึกท้องแข็งเจ็บไปหมดเลยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

เป็นค่ะ ปวดเตือนด้วยบ่อยด้วย

2y ago

นอนพักเยอะๆนะคะ