ปรึกษาเรื่องกินยาโฟริค

ตอนท้องลูกที่2 ไปฝากครรภ์ช้าตอน4เดือน แล้วพอรู้ว่าตัวเองท้องนั่นก็เลยไปซท้อยาโฟลิคของกิ๊บฟารีนมากิน ไม่แน่ใจจะเกี่ยวกันไหมค่ะ พอไปซาวหมอบอกลูกไม่มีหัวสมอง

1 ตอบกลับ

เราก็กินตอนท้อง 1-3 เดือนแรก (โฟลิกซื้อร้านยา) ลูกก็ปกติดีค่ะ อาจจะเกิดจากภาวะอะไรบางอย่างเลยทำให้น้องไม่สมบูรณ์ก็ได้แม่

1y ago

ไม่เกิน 150 ค่ะ ซื้อนานแล้วจำราคาไม่แม่นเท่าไหร่