ติ่งเนื้อ

ตอนท้องมีใครเป็นบ้างคะ คลอดแล้วจะหายมั้ย

ติ่งเนื้อ
171 ตอบกลับ

ลูกชาย ค่ะ มาเต็มทั้งคอทั้งหน้า จนป่านนี้ลูกคลอดมา 9 เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

ของเราหายแต่ไม่ทั้งหมดค่ะ ติ่งจะยุบหายไป แต่จะเหลือรอยดำๆจุดๆนิดหน่อย

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็น ตอนนี้คลอดน้องได้ 7 เดือนติ่งเริ่มหลุดทีละเม็ดจ้า

ขึ้นค่ะ แต่ไม่มากเท่านี้ แต่มันหลุดไปเองค่ะของเรา แต่ลูบๆเพลินดีค่ะ 555

ตอนท้องเป็นค่ะ....คลอดน้องมาแล้ว 2 เดือน ติ่งเนื้อลดลงแทบจะหายขาดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องรอหลังคลอดค่อยไปเลเซอร์ออกอย่างเดียวเลยจ้าาา

ปจบ.ลูก7เดือนยังไม่หายเลยค่ะ แต่แม่เป็นไม่เยอะ แถวหน้าอกบางจุดค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ ชอบขึ้นที่หน้าอกกับคอ กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

เริ่มเป็นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้แอบกลัวมาก ท้องลูกชายได้5 เดีอน

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดน้องได้ 1 เดือนแล้วหลุดบ้าง แต่ไม่หมดค่ะ