ติ่งเนื้อ

ตอนท้องมีใครเป็นบ้างคะ คลอดแล้วจะหายมั้ย

ติ่งเนื้อ
171 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้เต็มคอเลย แถมผิวยังดำคล้ำมากๆ ไม่รู้จะหายไหม

เป็นเต็มคอเลยค่ะ มาเห็นโพสนี้นึกขึ้นได้เลยจับคอดูหายไปละ

เราเป็นค้า ท้องลูกชาย ตอนนี้ได้6เดือนก้อยังไม่หาย

หายค่ะเคยเห็นพี่สาวเป็นพอคลอดค่อยๆหาย ส่วนของเราคอดำมาก

เป็นค่ะ แต่เปนก่อนท้องแล้วค่ะ อาจจะต้องจี้มันไม่หายเองค่ะ

3y ago

ลองใช้ยาทัมใจทารอบๆติ่งค่ะแล้วเอาพลาสเตอร์แปะ3-4หนทันจะหลุดออกไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รักแร้ก็ดำ คอก็ดำเป็นเส้นๆด้ววค่ะ

บ้านนี้คอดำเป็นเส้นๆ รักแร้ดำมากค่ะ แต่ก่อนไม่เคยเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำมาก จั๊กกะแร้ดำมาก 😆 ท้องลูกสาว

มีเหมือนกัน บ้านนี้เอาเล็บขูดออกตั้งแต่เม็ดเล็กๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แอบตกใจคิดว่าตัวเองเป็นอยู่คนเดียว