ติ่งเนื้อ

ตอนท้องมีใครเป็นบ้างคะ คลอดแล้วจะหายมั้ย

ติ่งเนื้อ
171 ตอบกลับ

คลอดเสร็จค่อยรักษานะคะ แนะนำเอากระเทียมกลีบหั่นบางแปะไว้ที่ติ่งเนื้อสัก4_5วันเด่วก้อหลุดออกค่ะ

ถ้าแม่ๆทนความเจ็บได้ แนะนำให้ สกิดค่ะ พอวัน สองวันตกสะเก็ด แล้วดึงออก ค่ะ. เราก็ทำแบบนี้ค่ะ😅😅😅

เป็นค่า เพิ่งรู้จากโพสต์นี้ว่า เป็นกันเยอะ กังวลอยู่ตั้งนาน ไปหาหมอที ก็ลืมถามตลอดเลย

ตอนเราท้องก็ขึ้นเยอะนะคะแต่เราคลอดแล้วก็หายแล้วค่ะไม่รู้หายเมื่อไหร่พึ่งดูเมื่อกี้

3y ago

ไม่รู้จะหายทุกคนมั้ยแต่เราหายนะไม่รู้หายเมื่อไหรตอนนี้เครียดรอยแตกแทน

ของเราเป็นตอนท้องประมาณ7เดือน จนตอนนี้ลูก1ขวบ2เดือน ยังไม่หายเลย ใครมีวิธีแนะนำหน

เป็นค่ะ1ตุ่มนึกว่าเป็นคนเดียวเราใช้ยาฆ่าใฝเอาออก อันนี้คือเป็นยุรักแร้ใช่ไหมคะ

อย่างอื่นไม่มีอะไรเปลี่ยน ไม่แพ้แต่ติ่งเนื้อที่คอเยอะมาก คลอดแล้วยังเหมือนเดืม

เป็นค่ะตรงคอ​ รักษา​เอามะนาวสดใส่สำลีแล้วทาทุกๆวันมันจะแห้ง​ ฝ่อหลุดออกไปเองค่ะ

3y ago

ค่ะ✌️✌️💖

ตอนท้องมีเยอะมาก​ จากก่อนท้องไม่มีเลย​ พอคลอดแล้วเดียวก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้ก็ดำ ได้ ผช ค่ะเขาบอกเป็นกับลูกไม่รู้จริงหรือเปล่า