นมวัว

ตอนท้องมีแม่ๆท่านไหนทานนมวัวบ้างมั้ยคะ เจ้าตัวเล็กออกมาแพ้นมวัวมั้ย?? แม่บ้านนี้ทานทุกวันวันละกล่องคะ

นมวัว
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็วันละกล่อง แต่เลือกทานหลาย ๆ ยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ก้ทานค่ะ วันล้ะ2-3กล่อง น้องก้ไม่แพ้นะค่ะ

วันละกล่อง โอเคจ้า ไม่ควรเกินวันละ 2 กล่องจ้า

บ้านนี้ก็ทานค่ะวันละกล่อง2กล่องเลยแหละค่ะ

ทานนมไห้หลากหลายนะคะแม่ เดี๋ยวลูกแพ้นมค่ะ

บ้านนี้ก็กินนมรรค่ะ แต่สลับกับนมอื่นด้วย

ทานค่ะ.และก้อทานนมยี่ห้ออื่นร่วมด้วย

ทานวันละ2 กล่องทุกวันยังไม่แพ้เลยค่ะ

ทานทุกวันคะ แต่หยุดทานก่อนคลอด3อาทิต

บ้านนี้ทานทั้งนมวัว นมถั่วเหลืองค่ะ