กินชาเย็นตอนท้องจะเป็นไรไหมค่ะ

ตอนท้องมีแม่ๆคนไหนอยากกินชาเย็นหรือชาเขียวบ้างไหมค่ะ แล้วถ้ากินวันเว้นวันหรือนานๆกินทีจะเป็นไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องเราชอบกินชาเขียวกับน้ำอัดลมมาก .. แต่พอท้อง งดทุกอย่างเลยค่ะ มันมีคาเฟอีน