น้ำหนักลดลงมากกังวล​มากค่ะ

ตอนท้องประมาณ1เดือน.. น้ำหนัก84.7ค่ะ ประมาณ3เดือน.. น้ำหนักลดมาอยู่72.. แล้วตอนประมาณ5เดือนน้ำหนักลดมาอยู่69.1.. ตอนนี้6เดือนค่ะน้ำหนักเหลือแค่67.2คือกินยาบำรุงกินผักผลไม้นมทุกวันน่ะค่ะขนมปังข้าวคือกินทุกอย่างที่ขว้างหน้ามากๆแต่น้ำหนักก้ไม่ขึ้นซักทีกังวลเรื่องลูกจะออกมาน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์​ค่ะแต่ไปหาหมอหมอก้ให้คำปรึกษา​น่ะค่ะหมอว่าน้ำหนักที่ลดลงลูกเป็นคนดูดซึมสารอาหารจากแม่ไปค่ะไม่ต้องห่วงลูกตัวสมบูรณ์​มากอาจจะน้ำหนักเลยเกณฑ์​ก้ได้แต่ท้องไม่ออกน่ะค่ะท้องเล็กนิดเดียวเหมือนมีแค่พุงแต่น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะ❤️❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้14+5 ลดไป5โลค่ะ โดนพยาบาลบ่นเรื่องน้ำหนัก แต่พอพบหมอ หมอไม่ว่าอะไรค่ะ เพราะน้ำหนักลูกเราสมบูรณ์​ตามเกณฑ์​