แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

ตอนท้องน้องท้องไม่ลายเลย แต่พอคลอดน้องแล้วที่ท้องมีรอยแตกสีขาว แม่ๆแนะนำครีมที่ใช้แล้วเห็นผลหน่อยค่ะ?

แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ
21 ตอบกลับ

ของแม่ใช้ตอนคลอดน้องท้องแรก จากรอยแดงๆหายค่ะ น้ำมันมะพร้าว 100%ทาบ่อยๆหลังอาบน้ำวันละ 2-3 ครั้ง เห็นผลช้าแต่เห็นผลชัวร์ค่ะอย่างน้อยๆสามสี่เดือนทุกวันนะคะ ปลอดภัย 100%ผิวจะใสแล้วนุ่มขึ้นด้วยค่ะ วิตามินธรรมชาติ แม่ลองครีมแบรนด์มาเหมือนกันสุดท้ายกลับมาใช้น้ำมันมะพร้าว ท้องสองแม่ขยายใหญ่ไวมากยังไม่มีรอยจากท้องแรกหลงเหลือเลยค่ะ สามียังทักเลยท้องเงาแวบมากค่ะ คอนเฟริม แต่ต้องใช้เวลาใจเย็นๆนะคะแม่ทาวนไปเลย

4y ago

ของแม่เริ่มดีขึ้นเห็นผลประมาณสามเดือนค่ะแล้วก็ทาๆมาเรื่อยๆไม่มีรอยแดงเหลือนะคะ ส่วนที่เป็นร่องขาวๆลึกหน่อยจะค่อยๆตื้นดีขึ้นค่ะ อาจจะไม่หมดจด แต่ผิวไม่เหี่ยวย่นค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวดีกว่าคะเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ลดอาการคันด้วยนะคะ หลังคลอดแล้วค่อยใช้ผลิตภัณฑ์ลบรอยแตกลายคะ. จะได้ไม่อันตรายกับน้องด้วยคะ

ถ้ารอยแตกสีขาวแบบนี้หมดสิทธิ์หายค่ะ เลเซอร์อย่างเดียวเลย ครีมตัวไหนก็ไม่เห็นผลค่ะเพราะไม่ใช่รอยแตกใหม่ๆแล้ว ไม่มีโอกาสจางนอกจากเลเซอร์

4y ago

คงต้องเลเซอร์อย่างเดียวเลยค่ะ เป็นอยู่ขาก่อนทีองรักษาเป็นปีๆไม่หาย

แนะนำบูสเตอร์อีฟส์จ้า ยุ้ยเองใช้อยู่ ขายเองด้วยจ๊ะ ตอนนี้มีสูตรเข้มข้น2เท่าด้วยนะค้าา เป็นโปรเฉพาะเดือนนี้เลย สนใจทักมาได้จ้า

4y ago

เท่าไหร่คะ

บูชชี่อีกเสียงค่ะ​ ใช้อยู่เหมือนกันรอยแตกที่นมจางลง​ แต่หน้าท้องไม่แตกเพราะทาทุกวัน

ตามด้วยคนค่ะแตกหลังคลอดเหมือนกันตอนท้องก็ว่าไม่แตกคลอดออกมาปุ้ปอ้าว ลายพ้อยเชียว

แม่ๆทุกคน หนูใช้น้ำนมข้าวของชีววิถีแล้วรู้สึกว่ารอยมันตื้นขึ้น เลยมาแบ่งปันค่ะ

4y ago

เซเว่นเลยจ้า

แนะนำบูทชี่ค่ะ ใช้อยู่เหมือนกันท้องไม่แตกตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะรักแร้ก็ไม่ดำ

ใช้ครีมตัวนี้ทำให้ท้องไม่ลาย ขาไม่ลาย ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยค่ะ

เข้ามาตามค่ะ เห็นรอยแตกสีขาวแบบนี้หลังคลอดเหมือนกัน 😭😭