ท้องแตกลายมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

แม่ๆคนไหนมีปัญหาท้องแตกลายกันบ้างคะ แนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้34วีคแล้ว รอยยังไม่ลดลงเลย #ท้องแรกคะ ##ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้ว ทาครีมที่มีมอเจอร์ไรเซอร์ให้ชุ่มชื่น แต่รอยแตกไม่หายนะคะ แค่จางลงนิดหน่อย