ลูกแพ้นมวัว , อาหารที่มีส่วนผสมคาเฟอีน

ตอนท้องทานแต่นมวัวแล้วก็พวกชาเย็น,โอวัลตินจะดื่มบ่อยมาก เกิดมาน้องมีอาการหายใจเหนื่อย หายใจเร็ว หายใจเองแล้วออกซิเจนน้องร่วง คุณหมอต้องให้อยู่ในตู้แล้วเพิ่มออกซิเจนช่วยน้อง น้องอยู่ในตู้ 2วัน อาการก็ดีขึ้น คุณหมออนุญาติให้กลับบ้านพร้อมคุณแม่ แล้วต้องคอยสังเกตุอาการน้องเรื่อยๆ อยากเตือนคุณแม่ให้ดื่มนมวัวสลับกับนมถั่วเหลืองนะคะ ชาเย็น,โอวัลตินหรือขนมที่มีส่วนผสมของ *คาเฟอีน*เลี่ยงได้อยากให้เลี่ยงค่ะ คุณแม่บ้านนี้เห็นลูกตอนหายใจเร็วแล้วสงสารมากๆ ค่ะ เลยอยากมาเตือนแม่ๆทุกคน

ลูกแพ้นมวัว , อาหารที่มีส่วนผสมคาเฟอีน
40 ตอบกลับ

ชาเย็น โอวัลตินเวลาชงมันต้องใส่นมค่ะ เลยอาจทำให้วันนึงกินนมมากเกินไป จึงทำให้ลูกแพ้นมวัวค่ะ