สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนท้องจะเข้าเดือนที่8 แล้วค่ะ เวลานั่งลูกจะไม่ค่อยดิ้นเลย แต่พอนอนน้องจะดิ้นแรงมาก บางครั้งดิ้นจนจุกเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคน้องเริ่มขี้เซาเหมือนกันค่ะ จะไม่ดิ้นบ่อยๆถี่ๆเหมือนวีคที่ผ่านมาแต่จะดิ้นเป็นเวลานับแล้วครบตามเกณฑ์ที่หมอให้นับอยู่ค่ะ ระหว่างวันจะเงียบมากจนต้องคอยกวนเอามือจิ้มบ้างให้พ่อเค้าเรียกบ้างถึงจะขยับ😅

11mo ago

บ้านนี้กลางคืนจะคึกมากค่ะ กลางวันจะเงียบๆ😂

ปกติคะ เวลาเราขยับเปรียนท่าทาง เขาก้อจะขยับ จะมีช่วงว่างในการขยับ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

จริงค่ะ แรกดิ้นแรงๆ พอ31 wเริ่มขี้เซา

11mo ago

เงียบมากแม่ แต่พอกลางคืนทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวเลย😅