ทานปลา

ตอนท้องคุณแม่ๆ ทานปลาอะไรกันคะ ปลาเล็กปลาน้อย โซเดียมจะเยอะไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทำเองน่าจะดีกว่าจ้า จำกัดปริมาณโซเดียมได้ แต่ถ้าซื้อเอา น่าจะสูงพอควรค่ะ เพราะแม่ค้าชอบใส่ความเค็มเยอะๆ ให้ของมันเก็บไว้ขายได้นานๆจ้า